MITSIBISHI TÔN THẤT TÙNG

Mitsubishi Tôn Thất Tùng  là đại lý được ủy quyền chính hãng theo chuẩn nhận diện "Big City" đầu tiên của Mitsubishi Motors Việt Nam được đặt tại thủ đô Hà Nội, trên đường Tôn Thất Tùng thuộc quận Đống Đa.
Mitsubishi Tôn Thất Tùng được thiết kế theo chuẩn đặc biệt của hãng, áp dụng riêng cho hệ thống showroom "Big City", mang đậm nét của xứ sở hoa anh đào. "Đại lý mới mong muốn đem đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất, dịch vụ hài lòng nhất với quãng đường ngắn nhất", đại diện Mitsubishi Tôn Thất Tùng nói. "Vị trí trung tâm thành phố giúp khách hàng tại nội đô tiết kiệm quãng đường di chuyển, có thể trải nghiệm xe và dịch vụ của Mitsubishi dễ dàng hơn".
Bên cạnh đó, sự khác biệt của Mitsubishi Tôn Thất Tùng còn nằm ở dịch vụ sau bán hàng, được kết nối trực tiếp với Mitsubishi Trung Thượng và hệ thống xưởng dịch vụ chính hãng được ủy quyền bởi Mitsubishi.
Khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa xe, đơn vị này còn cung cấp dịch vụ giao nhận xe tại nhà, giúp chủ xe tiết kiệm thời gian. Khách đến phòng trưng bày Mitsubishi Tôn Thất Tùng sẽ nhận đầy đủ dịch vụ từ trước và sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Motors Việt Nam.
Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất : 
PHÒNG BÁN HÀNG MITSUBISHI TÔN THẤT TÙNG
Hotline : 0962.669.699
Email: xeotomitsubishi.com@gmail.com